Street Triple Speed Triple nhập Anh chỉ 1 con duy nhất

Thảo luận trong 'Triumph' bắt đầu bởi phannam, 16/7/20.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hồ Chí Minh
 2. Giá bán:

  560,000,000 VNĐ
 3. Địa chỉ:

  3 nguyễn lương bằng, phường tân phú, quận 7, tp hcm-0906866734
 4. Giấy tờ xe:

  hqcn
 5. Thông tin:

  16/7/20, 0 Trả lời, 279 Đọc
CẢNH BÁO! Các bạn nên đến tận nơi xem xe (hàng hóa) và gặp mặt giao dịch trực tiếp. KHÔNG NÊN chuyển khoản khi chưa gặp mặt, tránh trường hợp lừa đảo và nhận hàng hóa không đúng sự thật.
 1. phannam

  phannam Member

  Số KM đã đi:
  0
  Giấy tờ xe:
  hqcn
  Speed Triple vẻ đẹp ngoại hình và động cơ mạnh mẽ nhất từ trước đến nay – Với động cơ 3 máy 1050cc biểu tượng cải thiện khả năng nhanh nhẹn vốn có của chiếc xe, những đường nét gọn gàng với độ chính xác cao. Đưa chiếc xe lên một tầm cao mới với những trải nghiệm lái xe thực thụ, người lái có thể dễ dàng cảm nhận được những nét nổi trội của Speed Triple qua khả năng xử lý cũng như tiêu chuẩn hoàn thiện hoàn toàn mới cùng với âm thanh đặc trưng của dòng 3 máy. Một Speed Triple tốt nhất từ trước cho đến nay.

  “ Việc giảm trọng lượng và thêm vào bộ giảm sóc Ohlin dòng cao cấp để đưa sự xử lý của Triumph lên một bậc. Sự kết hợp này sẽ làm những chiếc xe thể thao có thể di chuyển mượt mà trên những cung đường quanh co “. Theo trích dẫn của Fast Bike ( Facebook )

  “ Không gì có thể tác động đến khả năng xử lý, điều đó khiến cho việc lái xe trở nên dễ dàng hơn. Với tốc độ cao hay thấp – động cơ và khung sườn của xe lúc nào cũng đảm bảo độ an toàn cho bạn. Việc trải đều lực kéo ở những vòng rpm khiến cho chuyến đi của bạn luôn thoải mái. Bạn không cần phải cố gắng hết sức ở những vòng rpm máy, bạn luôn là người nắm quyền kiểm soát. Chiếc xe không chỉ đưa bạn đi mà chiếc xe còn là người dẫn đầu với một ngôi sao vàng phía trước. Và điều đó chứng minh Speed Triple là một chiếc xe moto nổi bật khi chạy trên đường “
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này