TOURING Roadglide ST Fast Johnnie 2023

Thảo luận trong 'Harley-Davidson' bắt đầu bởi ThienHarleySG, 2/12/23.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hồ Chí Minh
 2. Giá bán:

  1,389,000,000 VNĐ
 3. Địa chỉ:

  Thiện Harley-0902 474 677
 4. Thông tin:

  2/12/23, 0 Trả lời, 436 Đọc
CẢNH BÁO! Các bạn nên đến tận nơi xem xe (hàng hóa) và gặp mặt giao dịch trực tiếp. KHÔNG NÊN chuyển khoản khi chưa gặp mặt, tránh trường hợp lừa đảo và nhận hàng hóa không đúng sự thật.
 1. ThienHarleySG

  ThienHarleySG Member

  Nhằm tôn vinh dòng xe cơ bắp nổi tiếng của Mỹ và lịch sử thi đấu đáng tự hào của thương hiệu, Harley-Davidson giới thiệu các mẫu xe Fast Johnnie đến từ bộ sưu tập giới hạn Enthusiast Motorcycle Collection. Phối màu Fast Johnnie được trang bị trên Road Glide ST với số lượng giới hạn chỉ 2.000 chiếc trên toàn cầu.

  Năm nay, hòa cùng kỷ niệm 120 năm thành lập thương hiệu, bộ sưu tập này sẽ hướng về một biểu tượng vô cùng nổi tiếng trong lịch sử Harley-Davidson, đó là linh vật Fast Johnnie.

  Linh vật heo Johnnie nổi danh từ những năm 1920, là vật nuôi yêu thích của Ray Weishaar, thành viên đội đua huyền thoại Wrecking Crew. Heo Johnnie thường được ngồi trên bình xăng và đi một vòng quanh đường đua để ăn mừng thành công với đội đua.

  Hình ảnh này đã thu hút sự chú ý của khán giả cũng như báo giới, và từ đó, báo chí bắt đầu gọi các tay đua của Harley-Davidson là “Harley Hogs” (Tạm dịch: Những chú heo Harley). Cái tên Hog sau này đã trở thành một biệt danh gắn liền với thương hiệu Harley-Davidson, được sử dụng đến tận ngày nay.

  Phối màu Fast Johnnie là sự kết hợp giữa lớp sơn màu xanh dương Celestial Blue với họa tiết sọc trắng lấy cảm hứng từ những mẫu ô tô cơ bắp hiệu suất cao thịnh hành vào thập niên 1960-70. Bên phải của bình xăng là logo Bar & Shield, còn bên trái là biểu tượng chú heo Johnnie được thiết kế vô cùng nổi bật. Biểu tượng này đã từng xuất hiện trên các mẫu xe của đội đua Harley-Davidson® Screamin' Eagle® trong giải MotoAmerica King of the Baggers.

  Tùy thuộc vào từng mẫu xe, họa tiết sọc trắng sẽ xuất hiện trên vè trước, vè sau, bình xăng, phía trước fairing, hai bên thân xe và thùng hông. Ở phía trên bình xăng và vè trước, dòng chữ "Harley-Davidson" được khắc họa lồng ghép vào họa tiết sọc trắng một cách đầy khéo léo. Sự đặc biệt của mẫu xe còn được thể hiện ở logo Enthusiast Motorcycle Collection đặt trên vè sau của xe

  Các chi tiết thiết kế nổi bật trên phiên bản phối màu Fast Johnnie:

  - Phối màu Celestial Blue kết hợp cùng họa tiết sọc trắng custom.

  - Logo Enthusiast Motorcycle Collection trên vè sau.

  - Bình xăng có biểu tượng Fast Johnnie phía bên trái và logo Bar & Shield ở bên phải.

  Road Glide ST Fast Johnnie: 1.389.000.000 VND
  Thiện : 0902 474 677

  #thienharley #harleydavidson #fastjohnnie #roadglidest
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này