Những điều cần cẩn trọng khi đỗ xe ô tô

Thảo luận trong 'Phụ kiện khác' bắt đầu bởi vankhmt3k6, 7/7/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hải Phòng
 2. Giá bán:

  0 VNĐ
 3. Thông tin:

  7/7/17, 0 Trả lời, 3,134 Đọc
CẢNH BÁO! Các bạn nên đến tận nơi xem xe (hàng hóa) và gặp mặt giao dịch trực tiếp. KHÔNG NÊN chuyển khoản khi chưa gặp mặt, tránh trường hợp lừa đảo và nhận hàng hóa không đúng sự thật.
 1. vankhmt3k6

  vankhmt3k6 New Member

  Dù không phải nhiều lựa chọn nhưng những sơ suất dưới đây không ít người mắc phải khi đỗ xe và đôi khi gây ra những hậu quả không thể lường trước được

  1. Để trẻ em trong xe quá lâu dưới trời nắng

  [​IMG]

  Không ít ông bố, bà mẹ khi ghé vào rất thị tậu phụ kiện ô tô hàng thường chẳng chú ý có trẻ em ngồi phía sau, hoặc cho rằng việc đó không có tác hại. Tuy nhiên đã có trường trường hợp đáng thương xảy ra khi trẻ em bị để trong xe quá lâu dưới trời nắng dẫn đến tử vong hoặc cần nhập viện. Nguyên nhân dẫn đến hệ lụy này là do sốc nhiệt, thiếu khí.

  Do vậy, bài học đắt giá dành cho các ông bố, bà mẹ đó là luôn cẩn trọng khi lái xe có trẻ em. Đặc biệt là tuyệt đối không sử dụng Tẩu sạc nghe nhạc trên xe hơi để trẻ ngồi mình trên xe, nhất là trong điều kiện thời tiết nắng nóng.

  2. Mở cửa xe tùy tiện

  Mở cửa xe tùy tiện cứng cáp gây ra tai nạn cho người đi xe đạp hoặc người đi xe sản phẩm công nghệ

  Nguyên tắc phải quan sát trước sau trước khi mở cửa xe ai cũng đều biết. Thế nhưng trên thực tế, có rất nhiều tai nạn đáng tiếc đã xảy ra cho người đi xe đạp, xe lắp thêm do người ngồi trên xe đột ngột mở cửa.

  Để khắc phục sai lầm ngớ ngẩn này, ở đa dạng nước có chừa thêm một dải nhỏ trên đường, vẽ vạch chéo ngăn không cho phương tiện khác đi vào để dành không gian khi mở cửa ô tô.

  3. Quên kéo phanh tay

  Chú ý kéo phanh tay trước khi đỗ xe, đặc biệt ở đường dốc

  Quên kéo phanh tay khi đỗ xe có tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn cho phương tiện tham gia giao thông khác khi xe lao ra đường với tốc độ cao mà không báo trước.

  Do vậy khi đỗ xe, đặc biệt tại những nơi địa hình dốc, tài xế cần vững chắc phanh tay đã được kéo trước khi bước ra khỏi xe.

  4. Không tắt đèn, lên kính

  Không tắt đèn sau khi dừng xe sẽ khiến tiêu hao nhiều năng lượng

  Không tắt đèn, lên kính, Tự động chót cửa Kia - Hyundai sau khi cho xe vào gara sẽ làm cho tiêu tốn năng lượng của xe. Để đèn sáng cả đêm có thể khiến xe không thể nổ lắp thêm vào sáng hôm sau.
   

Chia sẻ trang này