Làm phân phối độc quyền dầu nhớt là gì?

Thảo luận trong 'Dầu Nhớt - Phụ gia chăm sóc' bắt đầu bởi duongakara, 9/9/20.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hồ Chí Minh
 2. Giá bán:

  100,000 VNĐ
 3. Địa chỉ:

  Số 205 - Quốc Lộ 22 - Tân Phú Trung - Củ Chi - Thành Phố Hồ Chí Minh 0944790310
 4. Thông tin:

  9/9/20, 0 Trả lời, 516 Đọc
CẢNH BÁO! Các bạn nên đến tận nơi xem xe (hàng hóa) và gặp mặt giao dịch trực tiếp. KHÔNG NÊN chuyển khoản khi chưa gặp mặt, tránh trường hợp lừa đảo và nhận hàng hóa không đúng sự thật.
 1. duongakara

  duongakara New Member

  Bạn đã biết qua hình thức phân phối dầu nhớt độc quyền khu vực chưa?

  Dầu nhớt VECTOR chúng tôi đang xây dựng và phát triển hệ thống theo mô hình trên. Quý khách hàng có nhu cầu nghiên cứu, tìm hiểu và phát triển có thể xem qua.

  Độc quyền có nghĩa là độc quyền sản phẩm, độc quyền thị trường và độc lập về hình thức phát triển kinh doanh. Hình thức phân phối độc quyền thích hợp cho các sản phẩm dầu nhớt mới trên thị trường, các nhà phân phối mới bước vào ngành dầu nhớt hoặc muốn kinh doanh mở rộng một hệ thống riêng của mình.

  I, Tại sao nên chọn hình thức phân phối độc quyền.

  1, Độc quyền sản phẩm. Bạn sẽ không phải cạnh tranh với chính sản phẩm mình đang bán trên thị trường. đó là cơ hội để xây dựng hệ thống riêng và cạnh tranh trực tiếp với các thương hiệu khác.

  2, Độc quyền thị trường. Bạn sẽ có sẵn một khu vực và lượng khách hàng rộng lớn để có thể tự do phát triển sản phẩm.

  3, Độc lập về tài chính và hình thức kinh doanh, công ty ủy quyền nhà phân phối phát triển thị trường và xây dựng hệ thống riêng, qua đó tạo bước phát triển bền vững sau này.

  II, Những khó khăn khi trở thành nhà phân phối độc quyền:

  1, Sản phẩm mới: Sản phẩm mới trên thị trường sẽ khó bán ra hơn so với các sản phẩm truyền thống. Vì vậy đòi hỏi quá trình phát triển lâu dài của các đơn vị phân phối.

  2, Việc các công ty ủy quyền phát triển thị trường trực tiếp đến tay nhà phân phối là cơ hội để nhà phân phối có thể tự phát triển mình, tự chủ về thị trường tuy nhiên cũng gặp khó khăn khi phải tự chủ về nhân sự, tài chính, công ty sẽ ít can thiệp vào chào bán sản phẩm vì vậy sẽ không có các chương trình như hỗ trợ nhân viên bán hàng, làm thị trường.

  Nếu quý khách hàng mới bước vào ngành dầu nhớt, cần 1 sản phẩm để phân phối, quý khách hàng định hướng các bước đi lâu dài, chấp nhận dành nhiều thời gian để xây dựng vững chắc. Quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có cơ hội phát triển sản phẩm VECTOR.

  TRAN BINH DUONG

  AREA SALES MANAGER

  0944.790.310


  CÔNG TY TNHH AKARA

  Số 205, QLộ 22, P.Tân Phú Trung, Củ Chi, TP.HCM

  Tel:0862 501.283 – Fax: 0862 501.281
   

Chia sẻ trang này