Khăn rằn Campuchia

Thảo luận trong 'Nón kết thời trang' bắt đầu bởi qui1501, 21/4/16.

 1. Tỉnh/Thành:

  Vũng Tàu
 2. Giá bán:

  0 VNĐ
 3. Thông tin:

  21/4/16, 0 Trả lời, 5,206 Đọc
CẢNH BÁO! Các bạn nên đến tận nơi xem xe (hàng hóa) và gặp mặt giao dịch trực tiếp. KHÔNG NÊN chuyển khoản khi chưa gặp mặt, tránh trường hợp lừa đảo và nhận hàng hóa không đúng sự thật.
 1. qui1501

  qui1501 New Member

  Trong mỗi chuyến hành trình, chiếc khăn rằn trở nên một vật dụng cấp thiết, nó làm tăng vẻ đẹp của người dùng, xuất hiện từ rất sớm ở vùng quê Nam bộ do vị trí địa lý giáp giới khu vực biên thuỳ Campuchia, sản phẩm được sinh sản bên kia nước bạn, nhưng chiếc khăn rằn được rất nhiều người Việt yêu thích. Đặc biệt các bạn phượt thủ, bởi sự tiện dụng của nó.

  Thời xa xưa, người dân Campuchia tạo ra chiếc khăn krama mà Việt Nam gọi gọn và dễ hiểu là khăn rằn campuchia, khăn rằn trở thành vua trong bảng xếp hạng các loại khăn ở nước này. Khăn được kéo 100% từ sợi bông, nhưng bây chừ do công nghiệp hóa nên khăn được đi vào nhà máy để sinh sản đại trà, nhưng không vì thế mà đánh mất giá trị tinh tế của sản phẩm.
  [​IMG]Khăn rằn Campuchia
  Chiếc khăn rằn campuchia với nhiều kích cỡ khác nhau, khổ lớn nhất là 1.75 * 65cm, khổ bé nhất là 120 * 40cm chất liệu cotton, thấm hút tốt, hợp với mọi thời tiết.

  Khăn rằn thiết kế hợp lý, giúp người dùng tận dụng trong nhiều trường hợp, ngoài chức năng là chiếc khăn quàng cổ vào mùa đông, khăn rằn còn là chiếc áo thời trang, khi trời nắng che đầu, làm dây cột võng, lều…

  Khăn rằn không dễ phai màu, mau khô, nên dùng xà phòng loãng hoặc nước sạch vò nhẹ là cách gìn giữ chiếc khăn bền lâu nhất.

  Khi đi trên đường, dân phượt thường định nghĩa xế và ôm khi đi xe máy, xế là người cầm lái, và ôm là người ngồi phía sau xe. Nếu ôm có lỡ ngủ gật trên xe, xế có thể sử dụng khăn rằn làm dây buộc, vừa an toàn cho ôm, vừa trình bày sự tình cảm của đồng đội.

  Trên thị trường có nhiều mẫu khăn chất lượng kém, vì thế người dùng nên tinh ý trong việc lựa chọn một chiếc khăn đẹp, có giá tốt. Để nhận biết một chiếc khăn có chất liệu tốt, nên cảm nhận bằng da tay, chiếc khăn sờ vào cảm giác dày, mềm, mịn, không bị xù, sợi vải dai, không bị lỗi, đường chỉ không dễ bung ở hai đầu khăn.
   

Chia sẻ trang này