Hướng dẫn sử dụng nguồn điện trên ô tô môt cách hợp lý

Thảo luận trong 'Phụ kiện khác' bắt đầu bởi vankhmt3k6, 5/7/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  Vinh
 2. Giá bán:

  0 VNĐ
 3. Thông tin:

  5/7/17, 0 Trả lời, 2,268 Đọc
CẢNH BÁO! Các bạn nên đến tận nơi xem xe (hàng hóa) và gặp mặt giao dịch trực tiếp. KHÔNG NÊN chuyển khoản khi chưa gặp mặt, tránh trường hợp lừa đảo và nhận hàng hóa không đúng sự thật.
 1. vankhmt3k6

  vankhmt3k6 New Member

  Nguồn điện trên ô tô nếu không biết sử dụng đúng cách sẽ làm ảnh hưởng lớn đến ắc quy và gây nguy cơ chập, cháy xe.
  Nguồn điện trên ô tô buộc phải được sử dụng đúng cách

  [​IMG]

  Rất nhiều người có thói quen biến dòng ô tô của mình thành ngôi nhà di động thực sự. Nguồn điện trên ô tô được họ tiêu dùng vào tất cả các công việc như nấu nước nóng, hâm cháo, sạc di động, đồ vật Tẩu sạc nghe nhạc…thông qua các phụ tùng dùng điện trên ô tô. Điều đáng quan tâm nữa là các phụ tùng này đa phần xuất xứ từ chợ trời hay các cửa hàng đồ chơi dành cho xe hơi chứ không hề của các hãng phân phối xe hay các cơ sở uy tín. Chính việc lạm dụng nguồn điện trên ô tô này là nguyên nhân gây hại trực tiếp đến ắc quy ôtô, gây mất điện nghiêm trọng. Thực tế nghiên cứu đã cho thấy, ắc quy của xe sẽ nhanh chóng cạn điện nếu nó thường xuyên bị sử dụng cho các phụ kiện phục vụ cho các lời yêu cầu “đời thường” của chủ nhân. Hệ lụy đi kèm là việc xe nhiều khả năng bị chết máy giữa đường trong thời tiết khô ráo.

  Theo các chuyên gia kỹ thuật, điện từ ắc quy ô tô to lớn nhưng khi dẫn đến các ổ cắm đã được giảm đi chỉ còn 12 V. Việc các lái xe lạm dụng nguồn điện trên ô tô sẽ làm hao nguồn điện ắc quy, làm giảm tuổi thọ của ắc quy. Bên cạnh đó, các sản phẩm thiết bị trôi nổi được dùng sẽ không đảm bảo cường độ dòng điện ổn định, tiềm ẩn nguy cơ chập cháy xe cao.

  Để bảo vệ ắc quy góp phần đảm bảo an toàn cho xe, các chuyên gia kỹ thuật khuyến cáo lái xe không được dùng ổ điện lâu hơn mức sự đòi hỏi Hiển thị tốc độ lên kính lái khi động cơ không nổ lắp thêm. Đồng thời, các lái xe cần đóng nắp ổ diện khi không sử dụng bởi lẽ khi cắm vật lạ quanh đó phích cắm ưa thích hoặc để chất lỏng chảy vào ổ điện sẽ gây ra hỏng hóc hoặc chập điện. Trong trường hợp muốn thứ các thiết bị, lái xe phải mang xe đến các gara uy tín để được tư vấn và lắp đặt.
   

Chia sẻ trang này