Giá thuê xe 16 chỗ Hà Nội Ninh Bình có mắc không?

Thảo luận trong 'Đồ Chơi, Phụ Tùng, Linh Kiện' bắt đầu bởi adong5451, 29/6/20 lúc 21:34.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Giá bán:

  0 VNĐ
 3. Thông tin:

  29/6/20 lúc 21:34, 0 Trả lời, 174 Đọc
CẢNH BÁO! Các bạn nên đến tận nơi xem xe (hàng hóa) và gặp mặt giao dịch trực tiếp. KHÔNG NÊN chuyển khoản khi chưa gặp mặt, tránh trường hợp lừa đảo và nhận hàng hóa không đúng sự thật.
 1. adong5451

  adong5451 New Member

  Giá thuê xe 16 chỗ Hà Nội Ninh Bình có mắc không ? Đây là câu hỏi khiến nhiều người quan tâm. Hầu như các đơn vị cho thuê xe với hình thức khách hàng cần phải đến tận nơi xem xe. Làm các thủ tục thuê xe và hẹn thời gian bàn giao. Thông thường thủ tục này khá rườm rà, mất khá nhiều thời gian. 88GO đã thấu hiểu vấn đề đó và cho ra đời dịch vụ thuê xe ưu việt nhất.

  Thuê xe 16 chỗ Hà Nội – Ninh Bình với giá siêu tốt trên ứng dụng 88GO
  Ứng dụng thuê xe 88GO công khai bảng giá giữa các nhà xe. Các nhà xe sẽ đưa ra mức giá cạnh tranh. Mức giá sàn do 88GO quy định. Căn cứ vào đó các đơn vị đưa ra mức giá và chính sách ưu đãi riêng cho bên mình. Bạn có thể dễ dàng so sánh giá dịch vụ giữa các đơn vị. Cuối cùng bạn quyết định đưa ra sự lựa chọn phù hợp tiết kiệm chi phí cho chuyến đi của mình.

  Mỗi đơn vị cho thuê xe ô tô đều có chính sách giá ưu đãi riêng để thu hút khách hàng. Nhưng ứng dụng 88 GO, là đơn vị uy ín, chất lượng mà không có đơn vị nào sánh được.

  Cách thức đặt xe ô tô 16 chỗ Hà Nội – Ninh Bình trên ứng dụng 88GO
  [​IMG]
  Đặt xe 16 chỗ Hà Nội đi Ninh Bình giá rẻ qua ứng dụng đặt xe 88GO
  Cách thức vận hành thông minh và hiện đại. Các nhà xe uy tín và hành khách có nhu cầu thuê xe được kết nối trực tiếp với nhau. Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối mạng và tải ứng dụng về. Và hực hiện với các bước đơn giản sau là bạn đã thuê ngay được xe du lịch 16 chỗ Hà Nội – Ninh Bình.

  B1: Đăng ký tài khoản
  Khách hàng có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google.

  B2: Nhập lộ trình chi tiết kèm các yêu cầu khác (nếu có)

  B3: Chờ đối tác báo giá

  B4: Chọn đối tác có báo giá phù hợp

  B5: Đặt cọc và xác nhận hoàn thành đặt chuyến

  Với chất lượng xe siêu tốt, lái xe chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ chu đáo thì bạn và gia đình hoàn toàn có thể yên tâm về hành trình mà mình đang di chuyển. Bạn có thể theo dõi toàn bộ lộ trình đi của lái xe trên ứng dụng 88GO. Tất cả mọi khâu thuê xe phức tạp trước đó được đơn giản hóa bằng vài Click là xong.

  Không chỉ là thuê xe du lịch 16 chỗ đi Ninh Bình, bạn có thể thuê nhiều dòng xe khác nhau từ 4 chỗ đến 45 chỗ đi khắp các tỉnh miền Bắc.

  Đến với dịch vụ thuê xe của 88GO chắc chắn bạn sẽ có một chuyến xe ô tô 16 chỗ Hà Nội Ninh Bình giá rẻ, chất lượng nhất !
   

Chia sẻ trang này