Định vị xe máy tg102e Viettech GPS

Thảo luận trong 'Định vị GPS' bắt đầu bởi tbha6991, 12/9/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Giá bán:

  1,490,000 VNĐ
 3. Địa chỉ:

  số 9, ngõ 92, nguyễn khánh toàn, cầu giấy. 0962050512
 4. Thông tin:

  12/9/17, 0 Trả lời, 196 Đọc
 1. tbha6991

  tbha6991 New Member

  Có thể nói việc thiết bị định vị xe máy ngày nay xuất hiện cành nhiều càng khiến cho thị trường thiết bị định vị ngày càng phát triển và có nhiều mặt hàng mới. Tuy nhiên bên cạnh đó việc sử dụng hàng giả hàng kém chất lượng ngày càng nhiều cũng là lí do khiến người tiêu dùng trăn trở. Thiết bị định vị xe máy tg102e được ra đời như khẳng định thương hiệu của Viettech đến mọi nhà.

  Thiết bị định vị xe máy tg102elà thiết bị định vị GPS đạt chuẩn chống thấm nước IPX5 giúp thiết bị có thể hoạt động ổn định trong môi trường khắc nghiệt nhất. Thiết bị định vị GPS này còn có tính năng báo động ngay khi phát hiện đối tượng bị rung động mạnh, thiết bị sắp hết pin, cảnh báo tốc độ ngay đối với đối tượng là xe máy, xe ô tô… qua SMS, APPs.

  [​IMG]

  Những tính năng của thiết bị định vị xe máy tg102e:
  - Thiết bị định vị GM06 sử dụng công nghệ định vị GPS và hệ thống thông tin địa lý LBS. Bên cạnh đó thiết bị định vị nhỏ gọn này còn được kết hợp với hạ tầng viễn thông giúp theo dõi giám sát để định vị trí theo thời gian thực hoặc định kì.
  - Thiết bị định vị GPS nhỏ gọn này có hệ thống LED ẩn khiến cho bất kì đối tượng đang được theo dõi và giám sát nào cũng không biết là đang bị theo dõi.
  - Thiết bị còn có tính năng phát hiện mở khóa trái phép ACC khi xe bật khóa điện. Nhằm đảm bảo cho việc theo dõi người, xe máy, ôtô... một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

  Liên hệ: http://lapdinhvi.com/dm/thiet-bi-dinh-vi-xe-may

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này