Định vị xe máy chính có những loại nào?

Thảo luận trong 'Phụ kiện khác' bắt đầu bởi dinhvixemay, 10/10/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Giá bán:

  0 VNĐ
 3. Địa chỉ:

  Số 9 ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn,Cầu giấy, Hà Nội.
 4. Thông tin:

  10/10/19, 0 Trả lời, 751 Đọc
CẢNH BÁO! Các bạn nên đến tận nơi xem xe (hàng hóa) và gặp mặt giao dịch trực tiếp. KHÔNG NÊN chuyển khoản khi chưa gặp mặt, tránh trường hợp lừa đảo và nhận hàng hóa không đúng sự thật.
 1. dinhvixemay

  dinhvixemay Member

  Thiết bị định vị xe máy có dây:
  • Thiết bị định vị xe máy có dây phải được kết nối với dây nguồn của xe, vị trí lắp đặt không được linh hoạt, chỉ có thể được cài đặt vào dây nguồn, không dễ dàng được giấu kín.
  • Chức năng của thiết bị định vị, có thể định vị thời gian thực GPS có sẵn làm cho thiết bị luôn ở trong trạng thái nhận/ gửi tín hiệu, các phần tử không hợp pháp có thể sử dụng thiết bị gây nhiễu/ phát hiện tín hiệu GPRS cản trở hoạt động của thiết bị hoặc tìm vị trí lắp đặt thiết bị.
  Loại xe có thể sử dụng thiết bị định vị xe máy có dây: doanh nghiệp, hành khách xe buýt, theo dõi điều tra, hậu cần và vận chuyển có giá trị, theo dõi hàng hóa và các ngành liên quan khác.

  [​IMG]
  Thiết bị định vị xe máy không dây:
  • Định vị GPS xe máy không dây cho biết vị trí cuối cùng mà xe đi qua chứ không phải vị trí xe hiện tại.
  • Nhìn chung trong những trường hợp bình thường thì sử dụng thiết bị định vị ô tô có dây vẫn tốt hơn vì về cơ bản nếu bỏ qua vấn đề về pin thì chức năng của thiết bị có dây cũng mạnh mẽ và thiết thực hơn đối với loại định vị không dây. Nhưng việc này không phải là tuyệt đối vì trong tùy trường hợp mỗi loại sẽ có những nổi trội riêng của mình, người dùng phải dựa trên tình hình thực tế để lựa chọn cho phù hợp với chiếc xe của mình.
  Nếu cần hỗ trợ hay cần mua bộ định vị xe máy bạn có thể gọi ngay chúng tôi để được tư vấn miễn phí
  Cty TNHH Việt Tech số 9 ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu giây, Hà Nội.
  Hotline liên hệ: 0975 883 811 - 0902 247 699.

  https://dinhvikhongday.net/tuyet-chieu-giup-ban-lua-chon-dinh-vi-xe-may-chinh-hang-phu-hop/
   

Chia sẻ trang này