Đèn hậu ô tô không sáng phải làm như thế nào?

Thảo luận trong 'Phụ kiện khác' bắt đầu bởi vankhmt3k6, 22/6/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  Kiên Giang
 2. Giá bán:

  0 VNĐ
 3. Thông tin:

  22/6/17, 0 Trả lời, 1,939 Đọc
CẢNH BÁO! Các bạn nên đến tận nơi xem xe (hàng hóa) và gặp mặt giao dịch trực tiếp. KHÔNG NÊN chuyển khoản khi chưa gặp mặt, tránh trường hợp lừa đảo và nhận hàng hóa không đúng sự thật.
 1. vankhmt3k6

  vankhmt3k6 New Member

  Trong quá trình sử dụng thì đèn hậu ô tô cũng giống như bao phụ tùng ô tô khác không tránh khỏi được nhưng sự cố hỏng hóc, để không ảnh hưởng đến các phụ tùng khác thì chúng ta cần phải có những biện pháp xử lý kịp thời.

  Cách khắc phục đèn hậu ô tô không sáng

  [​IMG]

  Đối với trường hợp xe của bạn Đèn led ô tô sáng một bên thì có thể do:

  Bóng đèn đã bị cháy và không hoạt động được? Để khắc phục thì bạn chỉ cần mua và thay thế bóng đèn hậu là có thể hoạt động bình thường

  Nên kiểm tra lại công tắc, các mối nối của đèn hậu có khả năng bị nứt hoặc bộ điều chỉnh điện ắc áp quy hết điện, hư hỏng.

  Ngoài ra, bóng đèn không sáng cũng có thể là do miếng dán đệm ở các công tắc đèn phanh hoặc đèn hậu bị hư hỏng hoặc rơi ra ngoài.

  Nếu các bạn không có kinh nghiệm sửa chữa phụ tùng ô tô thì chúng tôi khuyên bạn hãy mang xe đến các trung tâm gara uy tín chuyên sửa chữa phụ tùng ô tô uy tín để được đội ngũ nhân viên kiểm tra cũng như khắc phục sự cố một cách tốt nhất hoặc thay thế phụ kiện xe hơi chính hãng để cho chúng ta có thể tham gia giao thông một cách an toàn nhất.

  Tham khảo thêm: Chổi rửa xe đa năngChốt cửa tự động

  ̉ những thắc mắc về cho chúng tôi. Nếu có bất kỳ những băn khoăn, thắc mắc gì về linh kiện, phụ tùng ô tô thì hãy gửi câu chất vấn về cho chúng tôi để được đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
   

Chia sẻ trang này