Có nên mua xe hơi trả góp không? Những lưu ý khi mua bạn cần biết

Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi chungduan, 13/2/23.

 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Giá bán:

  200,000,000 VNĐ
 3. Địa chỉ:

  Quận 7 TP HCM - 0927972566
 4. Thông tin:

  13/2/23, 0 Trả lời, 1,908 Đọc
CẢNH BÁO! Các bạn nên đến tận nơi xem xe (hàng hóa) và gặp mặt giao dịch trực tiếp. KHÔNG NÊN chuyển khoản khi chưa gặp mặt, tránh trường hợp lừa đảo và nhận hàng hóa không đúng sự thật.
 1. chungduan

  chungduan New Member

  Hiện nay nhu cầu mua xe hơi trả góp được rất nhiều khách hàng quan tâm. Không chỉ vì nhu cầu cá nhân mà còn vì những mục đích khác nữa. Có thu nhập bao nhiêu thì nên mua xe trả góp cũng là một trong những băn khoăn lớn nhất thời điểm này. Vậy hãy theo dõi những thông tin bên dưới để có câu trả lời và xem thêm những lưu ý về dịch vụ khi bạn lựa chọn sử dụng.
  [​IMG]

  Có nên mua xe hơi trả góp không? Thu nhập bao nhiêu thì nên mua
  Để trả lời cho câu hỏi thì bạn cần hiểu được hình thức mua xe ô tô góp là như thế nào. HIểu một cách đơn giản thì đây là hình thức vay vốn từ một tổ chức tài chính để mua xe. Với hình thức này, người mua sẽ thanh toán một phần giá trị xe, phần còn lại sẽ vay ngân hàng (nếu bạn có đủ điều kiện) hoặc các công ty tài chính và trả dần theo hàng tháng.

  • Đặc điểm của vay mua xe ô tô trả góp:
  - Khách hàng sử dụng dịch vụ vay mua xe hơi góp: Khách hàng cá nhân hoặc khách hàng doanh nghiệp.

  - Thời hạn trả góp: Từ 06 tháng đến 84 tháng tùy theo yêu cầu của khách hàng.

  - Trả trước tối thiểu: Từ 15% giá trị xe. Ngoài ra, các ngân hàng chỉ cho vay trả góp trên giá trị xe, những yếu tố khác như bảo hiểm, phụ kiện được trang bị chủ xe là người chi trả.

  - Tài sản đảm bảo: Bất động sản, nhà cửa, hoặc là chính chiếc xe đang vay mua.

  - Số tiền trả góp hàng tháng: Thường là một phần gốc và lãi theo quy định của ngân hàng/ công ty tài chính.

  - Đăng ký xe: Sẽ mang tên khách hàng và có thể nhận xe ngay sau khi thanh toán một phần giá trị xe và ký hợp đồng tín dụng với tổ chức tài chính.

  • Có nên trả góp mua xe hơi hay không?
  Hình thức mua xe oto trả góp giúp khách hàng chỉ cần chuẩn bị một số tiền trả trước từ 15% giá trị xe, là đã có thể sở hữu nó. Tuy nhiên, nhược điểm của mua xe trả góp là giá trị của chiếc xe có thể cao hơn giá niêm yết do phải cộng thêm khoản lãi suất hàng tháng cho đến khi người vay tất toán. Để có thể đưa ra quyết định có nên mua xe hình thức trả góp hay không thì bạn nên cân nhắc vào thời hạn trả, khoản chi phí trả mỗi tháng và cả thu nhập của bản thân đảm bảo không bị chênh lệch quá lớn dẫn đến gánh nặng tài chính cho bản thân và gia đình.


  Vì thế, giải đáp cho thắc có nên mua xe hơi hình thức trả góp hay không, khách hàng cần dựa trên tình hình tài chính cũng như thu nhập qua hàng tháng để để đảm bảo hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình mua xe. Thêm vào đó, tùy vào từng loại xe và thời hạn quy trình trả góp để bạn có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất. Qua bài viết, mong bạn sẽ có được những thông tin hữu ích về dịch vụ vay mua xe hơi trả góp, tối ưu hóa dịch vụ này để phát triển tình hình kinh tế cũng như cuộc sống của bản thân và gia đình.
   

Chia sẻ trang này