Chiếc đồng hồ giúp Seiko ngang tầm bất cứ hãng đồng hồ nào

Thảo luận trong 'Nón kết thời trang' bắt đầu bởi nguyenthuphuong1003, 4/4/16.

 1. Tỉnh/Thành:

  Cần Thơ
 2. Giá bán:

  0 VNĐ
 3. Thông tin:

  4/4/16, 0 Trả lời, 2,168 Đọc
CẢNH BÁO! Các bạn nên đến tận nơi xem xe (hàng hóa) và gặp mặt giao dịch trực tiếp. KHÔNG NÊN chuyển khoản khi chưa gặp mặt, tránh trường hợp lừa đảo và nhận hàng hóa không đúng sự thật.
 1. nguyenthuphuong1003

  nguyenthuphuong1003 New Member

  Seiko sau nhiều năm luôn được coi là chiếu dưới trong thị trường đồng hồ siêu cao cấp thì mới đây hãng đã có môt bước nhảy vọt khi ra mắt chiếc đồng hồ đầu tiên dùng bộ chuyển động Tourbillon do chính mình sản xuất.

  Tại triển lãm Basel World 2016 mới chấm dứt cách đây ít lâu, Seiko đã lần đầu tiên giới thiệu một mẫu đồng hồ rolex dùng công nghệ Tourbillon, nâng tầm thương hiệu của chính mình lên một tầm cao mới. Chiếc đồng hồ mang tên Seiko Credor Fugaku, sử dụng một bộ máy hoàn toàn mới và được lắp ráp hoàn toàn thủ công bởi những bậc thầy về chế tác đồng hồ của Seiko nói riêng vàNhật Bản nói chung.
  [​IMG]


  Bộ máy mới mang tên Caliber 6830, được phát triển từ nguyên mẫu máy mang số hiệu Caliber 68 huyền thoại từng được sử dụng trên dòng đồng hồ cao cấp nhất của Seiko là Grand Seiko. Bộ máy Caliber 6830 mới này có độ mỏng chỉ 3,96mm, đường kính 25,6mm và có nhịp là 21,600vph, độ chuẩn xác được Seiko ban bố là -10/+15 trên ngày.
  [​IMG]


  Seiko Credor Fugaku được thiết kế lấy cảm hứng từ bức tranh thủy mặc "Thirty-six Views of Mount Fuji," - 36 lần ngắm nhìn núi Phú Sỹ. Và bạn có thể thấy Seiko vận dụng bức tranh tốt như nào khi nhìn hình nó sau đây và so sánh với các chi tiết được điêu khắc tận tường trên các chi tiết của đồng hồ.
  [​IMG]

  [​IMG]


  Chiếc Credor Fugaku mỏng 8,8mm và đường kính mặt là 43,1mm với kích tấc này thì nó phù hợp với người phương Tây hơn là dân Châu Á. Phần vỏ được chế tác từ Titanium 950, vàng trắng 18K, vàng ròng 18k và 48 viến sapphire màu xanh ngọc. Phần mặt đồng hồ rolex chính hãng cũng là tập kết của nhiều chất liệu quý, bao gồm vàng 18k. vàng trắng 18k, sơn mài Urushi (loại sơn mài được dùng để phết lên các đồ dùng dành cho vua chúa Nhật Bản), ngọc trai mẹ và Yakogai (một phần vỏ của loại ốc biển đồ sộ chỉ có ở Nhật Bản).
  [​IMG]

  [​IMG]


  Chiếc đồng hồ trước tiên chạy Tourbillon này của Seiko sẽ có giá bán ra là 50 triệu Yên - tương đương 450 ngàn mỹ kim và chỉ được sản xuất giới hạn 8 chiếc trên toàn thế giới.
   

Chia sẻ trang này