Tư vấn mua xe ôtô chạy Grab - banxeKIA.vn

Thảo luận trong 'Kia' bắt đầu bởi NQC, 26/12/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Giá bán:

  0 VNĐ
 3. Địa chỉ:

  0903681090
 4. Thông tin:

  26/12/19, 0 Trả lời, 431 Đọc
CẢNH BÁO! Các bạn nên đến tận nơi xem xe (hàng hóa) và gặp mặt giao dịch trực tiếp. KHÔNG NÊN chuyển khoản khi chưa gặp mặt, tránh trường hợp lừa đảo và nhận hàng hóa không đúng sự thật.
 1. NQC

  NQC Member

  Chào banxeKIA, tôi hiện đang có nhu cầu mua xe để mua xe ô tô chạy Grab, cũng có phân vân với các dòng xe KIA Cerato, cho tôi hỏi giờ tôi muốn mua xe để chạy mà có tầm tiền 300 triệu đồng thì giờ phải như thế nào? Tôi có thể mua xe nào?
  banxeKIA: Chào anh, đầu tiên thì em có thể tư vấn cho anh nếu mua tiền cần fix luôn thì có thể chọn KIA Morning, tuy nhiên Morning lại không có cốp sau rộng nên chở khách sân bay này nọ thì cũng hơi bất tiện.

  Nên nay em chia sẻ với anh chiếc xe KIA Cerato 1.6 AT Deluxe để anh tham khảo nhé! À anh có thể tham khảo về việc tư vấn mua xe trả góp qua ngân hàng nữa nhé!

  phan-dau-xe-kia-cerato-1.6AT-deluxe-1.

  Em cũng có làm 1 video clip về giá lăn bánh xe này tại link: Giá lăn bánh xe KIA Cerato 1.6 AT Deluxe, anh có thể xem qua để tham khảo nhe!

  Giá xe KIA Cerato 1.6 AT Deluxe hiện tại có giá bán 589 triệu, đang có ưu đãi 10 triệu đồng nên anh chỉ thanh toán 579 triệu đồng. Lăn bánh trọn gói (TP HCM) có thể tạm tính là 663 triệu đồng.

  Đồng thời, anh có thể mua trả góp nhé, lãi suất ưu đãi tầm 9, 10% năm đầu tiên. Qua năm sau có thể 12%, này là em tư vấn thật để anh có hướng quyết mua cho tiện lợi nhé! Về việc vay thì ngân hàng hỗ trợ tầm 70% , có thể lên 80% nhé anh!

  Bây giờ hiện tại xin gửi đến hình xe KIA Cerato 1.6 AT Deluxe để anh và gia đình mình xem nhé!
   

Chia sẻ trang này