Tìm hiểu ứng dụng của định vị ô tô và đời sống

Thảo luận trong 'Phụ kiện khác' bắt đầu bởi hoahtviettech, 9/8/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Giá bán:

  0 VNĐ
 3. Địa chỉ:

  0902247699
 4. Thông tin:

  9/8/19, 0 Trả lời, 107 Đọc
CẢNH BÁO! Các bạn nên đến tận nơi xem xe (hàng hóa) và gặp mặt giao dịch trực tiếp. KHÔNG NÊN chuyển khoản khi chưa gặp mặt, tránh trường hợp lừa đảo và nhận hàng hóa không đúng sự thật.
 1. hoahtviettech

  hoahtviettech New Member

  Hiện nay thị trường phổ biến các loại thiết bị định vị ô tô xe máy và được mọi người tin dùng. Về cơ bản bạn đặt một con chip trên xe mà bạn muốn theo dõi , và nó sẽ gửi tín hiệu cho máy tính của bạn cho thấy chiếc xe của bạn trên bản đồ. Bạn có thể đặt hệ thống theo dõi trên xe của bạn hoặc những người khác. Nếu bạn có một công ty vận tải đường bộ, hệ thống theo dõi xe thực sự tiện dụng vì bạn có thể tìm ra nơi mà bất kỳ xe của bạn tại một thời điểm nhất định. Nếu bạn không có thông tin gì từ người lái xe thì bạn có thể sử dụng hệ thống theo dõi xe đó để tìm ra nơi anh ta đang đi. Bằng cách này, nếu anh ta đang gặp nguy hiểm, sau đó bạn có thể gọi sự giúp đỡ và cho họ biết vị trí đó. Cùng Việt Tech tìm hiểu chi tiết nhé:

  Bạn cũng có thể sử dụng các hệ thống theo dõi trên xe của bạn trong trường hợp bạn cho người khác mượn xe và không hề biết họ đang đi đâu, dừng hay đỗ hay điều khiển chiếc xe của mình ra sao… Ngoài ra, nếu xe của bạn bị mất cắp, sau đó bạn có thể sử dụng hệ thống theo dõi để tìm ra đúng nơi mà nó đã bị mất. Mặc dù cảnh sát có thể có lẽ dễ dàng tìm thấy nó, có một hệ thống theo dõi sẽ làm cho công việc của họ dễ dàng hơn và không làm cho bạn phải lo lắng về điều đó.
  [​IMG]

  Lựa chọn sử dụng 1 hệ thống theo dõi xe của Việt Tech sẽ làm cho bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiết kiệm được rất nhiều chi phí

  Hiện tại công ty chúng tôi có một số lượng đa dạng về các thiết bị định vị gps theo dõi xe như :

  – Các đơn vị cần lắp định vị theo tiêu chuẩn của Bộ GTVT thì dòng phù hợp là thiết bị định vị CNS3

  – Thiết bị định vị xe máy, khách hàng có thể lựa chọn dòng PT03 hoặc PT07, sản phẩm PT07 ra đời sau thiết kế nhỏ gọn hơn PT03 và giá thành rẻ hơn nhưng nhược điểm của nó là không có Pin dự phòng .

  – Thiết bị định vị oto, xe khách, xe tải , xe hơi …khách hàng có thể tham khảo dòng thiết bị định vị PT302, PT03

  Liên hệ chi tiết Việt tech:
  [​IMG]
  Nguồn: https://viettechgps.com/dinh-vi-o-to-ke-thu-truyen-kiep-cua-nhung-ten-trom/
   

Chia sẻ trang này