Tìm hiểu lốp xe Toyota

Thảo luận trong 'Phụ kiện khác' bắt đầu bởi vankhmt3k6, 22/6/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  Kiên Giang
 2. Giá bán:

  0 VNĐ
 3. Thông tin:

  22/6/17, 0 Trả lời, 1,380 Đọc
CẢNH BÁO! Các bạn nên đến tận nơi xem xe (hàng hóa) và gặp mặt giao dịch trực tiếp. KHÔNG NÊN chuyển khoản khi chưa gặp mặt, tránh trường hợp lừa đảo và nhận hàng hóa không đúng sự thật.
 1. vankhmt3k6

  vankhmt3k6 New Member

  Trên một chiếc xe ô tô, lốp xe là loại Phụ kiện đồ chơi xe hơi phải xúc tiếp trực tiếp với mặt đường và hoạt động luôn liên tục khi chuyển di. Bên cạnh đó, bộ phận lốp xe còn phải nâng đỡ tất thảy trọng lượng của xe, đồng thời làm giảm xung động do mặt đường tác động lên ô tô. bữa nay, SKYAUTO sẽ giúp bạn hiểu hơn về lốp xe Toyota và cách kéo dài tuổi thọ lốp của hãng xe này.

  Lốp xe ô tô Toyota gồm có 5 thành phần: tanh, thân lốp, ta lông, hoa lốp và thành lốp. Với mỗi thành phần có cấu tạo và chức năng khác nhau. Cụ thể:

  - Tanh là lõi thép có độ bền kéo cao bọc cao su để tạo độ bền cấp thiết cho lốp khi lắp và giúp lốp kết nối kiên cố vào vành bánh xe.
  - Thân lốp được làm từ nhiều lớp vải khác nhau còn gọi là vải bố. Thông thường, đây là loại vải sợi polyester. Thân lốp được hãng Toyota tráng cao su để kết dính với các thành phần khác cũng như tránh cho không khí thẩm thấu.
  - Thành lốp ở phần bên ngoài được tráng cao su tổng hợp nhằm tạo sự ổn định bề mặt bên cho lốp, bảo vệ các lớp vải bố và không cho không khí thẩm thấu ra ngoài.
  - Tiếp theo là lớp talông có thành phần tổng hợp từ các loại cao su thiên nhiên và nhân tạo. Talông và thành lốp được chế tác ưng chuẩn quá trình đùn nhiệt.
  - Hoa lốp cùng các rãnh lốp được thiết kế cứ theo công năng dùng.


  Tham khảo thêm: Bọc vô lăng ô tô


  [​IMG]


  Lốp xe toyota và cách kéo dài tuổi thọ cho lốp

  - Tuổi thọ của lốp xe phần đông chịu ảnh hưởng bởi người sử dụng và địa hình di chuyển. Nhà sản xuất phụ tùng Toyota đưa ra khuyến cáo về cách dùng lốp xe đúng cách để tăng độ bền và tuổi thọ cho lốp như sau:

  - sử dụng lốp đúng áp suất quy định của Toyota được ghi rõ trên thành cửa trước phía người lái.
  - Không để xe leo lên hò có thành cao.
  - Khi để xe lâu ngày không dùng, hãy bơm căng 4 bánh xe ở áp suất cao nhất ghi trên thành cửa trước phía người lái.
  - Hạn chế dùng xe trên các địa hình mấp mô.

  Các bạn quan tâm: Bộ ổ đề từ xa
   

Chia sẻ trang này