Tại sao thiết bị định vị ô tô giá rẻ lại cần thiết đến vậy?

Thảo luận trong 'Phụ kiện khác' bắt đầu bởi dinhvixemay, 11/6/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Giá bán:

  0 VNĐ
 3. Địa chỉ:

  Số 9 ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn,Cầu giấy, Hà Nội.
 4. Thông tin:

  11/6/19, 0 Trả lời, 170 Đọc
CẢNH BÁO! Các bạn nên đến tận nơi xem xe (hàng hóa) và gặp mặt giao dịch trực tiếp. KHÔNG NÊN chuyển khoản khi chưa gặp mặt, tránh trường hợp lừa đảo và nhận hàng hóa không đúng sự thật.
 1. dinhvixemay

  dinhvixemay Member

  Hiện nay, có rất nhiều khách hàng gửi câu hỏi về cho Việt Tech rằng tại sao cần gắn định vị cho xe ô tô giá rẻ và tại sao thiết bị định vị lại cần thiết đến như vậy. Đây là câu hỏi mang lại sự quan tâm rất nhiều, để hiểu thêm chi tiết về những lợi ích đó, Việt Tech mời quý khách hàng hãy xem trực tiếp bài viết dưới đây.
  [​IMG]
  Thiết bị định vị gps ô tô là gì?

  Thiết bị định vị gps ô tô được hiểu đơn giản là một thiết bị có thiết kế nhỏ gọn được gắn lên xe ô tô có chức năng quản lý, thông báo, giám sát để người sử dụng có thể xác định được vị trí, trạng thái hoạt động và những vấn đề của xe ngay cả khi xe đang đi chuyển ở một nơi nào đó cách xa người quản lý.

  Tại sao thiết bị định vị ô tô giá rẻ lại cần thiết đến vậy?

  Ngoài việc hiểu được khái niệm về thiết bị định vị ô tô là gì bạn cũng nên biết được rằng tại sao mình lại nên sử dụng thiết bị định vị cho xe ô tô.

  • Với thiết bị định vị cho xe ô tô bạn có thể quản lý trực tuyến, xác định vị vị trí của xe ô tô đang ở đâu theo thời gian thực
  • Bạn hoàn toàn có thể cập nhập được trạng thái hoạt động của xe như tốc độ, hướng di chuyển, các điểm dừng đỗ…Việc này rất hữu ích, nó có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí quản lý.
  • Giúp tài xế lái xe an toàn hơn: nhờ vào hệ thống cảnh báo của thiết bị định vị ô tô, nó sẽ cảnh báo khi tài xế vượt quá tốc độ, quá thời gian lái xe cho phép…
  • Quản lý tài xế, xe tải của doanh nghiệp hiệu quả nhất
  • Thống kê chi tiết về doanh thu, chi phí của doanh nghiệp cho xe tải, vận tải
  • Tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả
  • Khi xảy ra sự cố, tai nạn, thiết bị định vị giúp cơ quan chức năng xác định được nguyên nhân tai nạn nhanh chóng, chính xác.
  Trên đây là những lý do để minh chứng về những lợi ích của thiết bị định vị cho ô tô. Bạn hãy đọc, cân nhắc và trang bị cho xe của mình nhé
  [​IMG]
  Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ với Việt Tech để được giải đáp nhanh chóng, chính xác.

  Hotline liên hệ: 0975 883 811 - 0902 247 699.

  Nguồn:https://dinhvikhongday.net/thiet-bi-dinh-vi-o-to-gia-re/
   

Chia sẻ trang này