Những sai lầm khi sử dụng và Cài phần mềm theo dõi xe ô tô

Thảo luận trong 'Phụ kiện khác' bắt đầu bởi dinhvixemay, 17/7/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Giá bán:

  0 VNĐ
 3. Thông tin:

  17/7/19, 0 Trả lời, 77 Đọc
CẢNH BÁO! Các bạn nên đến tận nơi xem xe (hàng hóa) và gặp mặt giao dịch trực tiếp. KHÔNG NÊN chuyển khoản khi chưa gặp mặt, tránh trường hợp lừa đảo và nhận hàng hóa không đúng sự thật.
 1. dinhvixemay

  dinhvixemay New Member

  Khi phần mềm theo dõi xác định sai vị trí người dùng lại cho là đã hỏng

  Đây là 1 trong những suy nghĩ chủ quan thường thấy của nhiều người tiêu dùng khi chưa có nghiên cứu cũng như sự thấu hiểu chính xác về các loại thiết bị định vị.
  Khi thiết bị định vị ô tô xác định sai vị trí của đối tượng hoặc xác định được nhưng có sai số cao có thể do nhiều nguyên nhân. Một trong số những nguyên do có thể kể đến như: thời tiết xấu, gặp vật cản, nhà cao tầng, đang ở dưới hầm, gặp thiết bị gây nhiễu sóng…. Vì vậy, trước khi đưa ra kết luận cuối cùng, bạn hãy quan sát kỹ thiết bị định vị của mình để xác định nguyên nhân chính xác.
  [​IMG]
  Không sử dụng phần mềm theo dõi xe ô tô vì sợ tốn kém

  Chi phí cho việc sử dụng phần mềm định vị ô tô thường chỉ là vài trăm ngàn đồng hoặc cùng lắm là triệu đồng tùy thuộc vào từng loại định vị bạn muốn sở hữu. Nếu so với việc bạn mua 1 chiếc xe ô tô thì không đáng là bao. Qua phần mềm này, bạn có thể cập nhật mọi thông tin có liên quan đến phương tiện. Giao diện trực quan của phần mềm giám sát cũng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc theo dõi phương tiện khi bạn cho người khác mượn xe. Hay thậm chí trong trường hợp theo dõi đường di chuyển của tên trộm vừa cướp xe của bạn.

  Lắp đặt bừa bãi không phụ thuộc vào mục đích sử dụng

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng định vị khác nhau. Do đó, để tìm được thiết bị định vị phù hợp nhất với cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp của mình, bạn nên dựa vào mục đích sử dụng. Đối với doanh nghiệp vận tải có thể sử dụng như thiết bị định vị BA4_BLACKBOX hoặc thiết bị định vị BA3_BLACKBOX. Việc lắp đặt bừa bãi sẽ gây khó khăn cho bạn trong quá trình sử dụng. Bởi có thể những tính năng bạn đang cần thì thiết bị định vị của bạn lại hoàn toàn không đáp ứng được.

  Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn về phần mềm theo dõi xe ô tô quý khách vui lòng liên hệ với Việt Tech để được giải đáp nhanh chóng, chính xác.

  Hotline liên hệ: 0975 883 811 - 0902 247 699.

  Nguồn:https://dinhvikhongday.net/3-buoc-giup-ban-cai-phan-mem-theo-doi-xe-o-to-don-gian-nhat/
   

Chia sẻ trang này