mua xe nâng tay cũ hồ chí minh

Thảo luận trong 'Loại xe khác' bắt đầu bởi xenangphuyhavico, 19/6/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Toàn Quốc
 2. Giá bán:

  0 VNĐ
 3. Thông tin:

  19/6/19, 0 Trả lời, 589 Đọc
CẢNH BÁO! Các bạn nên đến tận nơi xem xe (hàng hóa) và gặp mặt giao dịch trực tiếp. KHÔNG NÊN chuyển khoản khi chưa gặp mặt, tránh trường hợp lừa đảo và nhận hàng hóa không đúng sự thật.
 1. xenangphuyhavico

  xenangphuyhavico New Member

  Quá trình thực hiện việc thu mua xe nâng tay cũ cần trải qua nhiều giai đoạn kiểm tra kỹ càng và tỉ mỉ về chất lượng, cũng giống như việc sử dụng xe nâng điện từ khi mua mới cho đến khi hư hỏng phải trải qua nhiều giai đoạn. Vậy khi muốn bán xe nâng tay cũ thì bạn nên chọn đơn vị mua xe nâng tay cũ hồ chí minh nào.  Dưới đây là những thông tin mà chúng tôi gửi đến quý khách về đơn vị mua xe nâng tay cũ hồ chí minh trên thị trường mua bán xe nâng hiện nay.  XE NÂNG TAY LÀ GÌ?


  Xe nâng hạ bằng tay là xe nâng dùng thủ công để di chuyển hàng hóa bao gồm xe nâng tay, xe đẩy tay hoặc có thể vừa di chuyển hàng hóa vừa nâng hàng hóa lên cao bao gồm các loại xe nâng tay cao. Tải trọng nâng và chiều cao nâng cho loại xe nâng bằng tay này đều rơi vào loại nhẹ và đơn giản, từ 400 kg-1500 kg cho loại vừa di chuyển vừa nâng lên cao, hoặc từ 2500 kg cho loại chỉ di chuyển chứ không nâng lên cao.


  [​IMG]  CÔNG DỤNG CỦA XE NÂNG TAY  Xe nâng giúp giảm sử dụng sức người trong công việc đòi hỏi sức lực và tiết kiệm thời gian vận chuyển nâng cao hiệu quả công việc.  Xe nâng Havico tự hào là nhà phân phối các loại xe đẩy hàng, xe nâng hàng, xe nâng hạ và hệ thống bánh xe đẩy hàng, chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.  Xe nâng tay thấp HPT25S hiện tại do chúng tôi cung cấp là dòng sản phẩm cao cấp có chất lượng và các tiêu chuẩn tốt nhất trong dòng xe nâng tay thấp

  [​IMG]
  xe nâng tay thâp HPT25S
  bạn có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm: xe nâng tay thấp.


  ĐƠN VỊ NÀO THU MUA XE NÂNG TAY


  Hiện nay việc thay thế các loại xe nâng cũ ngày càng phổ biến trong các doanh nghiệp và cá nhân


  Bạn muốn đổi mới xe nâng tay của mình để phục vụ tốt hơn cho doanh nghiệp, cá nhân. Bạn có những loại xe nâng đã cũ và không còn sử dụng nữa mà muốn thanh lý đi


  Vậy sao bạn không hợp tác với chúng tôi, điều này không chỉ giúp bạn bán đi một chiếc xe không còn muốn sử dụng vừa có thể kiếm được một khoản tiền từ nó.


  Công ty TNHH SX TM DV Havico tự hào là nhà mua xe nâng tay cũ hồ chí minh trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn đồng hành đáp ứng kịp thời những nhu cầu phát sinh của khách hàng trong hiện tại và tương lai.  Mọi chi tiết thắc mắc của khách hàng vui lòng liên hệ qua:

  - Hotline: 0902.970.638

  - Email: sales4.xenanghavico@gmail.com
   

Chia sẻ trang này