Chất xử lý động cơ xe máy, Ceramic Nano Cerma STM-3

Thảo luận trong 'Dầu Nhớt - Phụ gia chăm sóc' bắt đầu bởi Iso-logistics, 8/11/16.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Giá bán:

  550,000 VNĐ
 3. Địa chỉ:

  91- Nguyễn Chí Thanh- Đống Đa- Hà Nội- 0972991138
 4. Thông tin:

  8/11/16, 1 Trả lời, 438 Đọc
 1. Iso-logistics

  Iso-logistics New Member

  Ceramic Nano Cerma STM-3 là một công nghệ mang tính cách mạng, là chất xúc tác kim loại, dùng dầu động cơ làm chất dẫn để tráng một lớp Ceramic Nano lên toàn bộ bộ phận của động cơ.Khiđó, sức mạnh của động cơ mới được duy trìvà của động cơ lâu ngày được phục hồi Công nghệ giúp tăng mã lực và mô-men xoắn, kéo dài tuổi thọ hoạt động, đồng thời liên tục làm sạch động cơ.
  Bạn sẽ ngay lập tức có thể thấy, nghe và cảm nhận sự khác biệt khi sử dụng Cerma STM-3. Khi liệu pháp "Cerma" hoàn tất, động cơ của bạn sẽ đạt hiệu suất đỉnh điểm, tăngmã lực, chạy êm hơn, bền hơn và tiết kiệm nhiên liệu và cả dầu.
  Tuyệt vời nhất là, Cerma STM-3 liên tục tự làm sạch,nghĩa là sau khi Cerma STM-3 được đưa vào, động cơ sẽ liên tục tự làm sạch, từ đó duy trì được hiệu suất tối đa.
  CERMA STM-3 là một công nghệ đột phá vì nó dùng các chất hóa học tạo nên lớp Ceramic (Sillicon Carbide) vĩnh cửu, thấm sâu và bao phủ mọi chi tiết và bề mặt kim loại tới từng micromet. Bằng việc đưa chất silicon vào môi trường chứa carbon, CERMA STM-3 sẽ xử lý bề mặt kim loại bên trong máy móc và sẽ dùng chính acid và carbon để làm sạch máy móc.
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này