Bán xe KIA tại TP HCM (Đại lý 3S)

Thảo luận trong 'Kia' bắt đầu bởi NQC, 26/12/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Giá bán:

  0 VNĐ
 3. Địa chỉ:

  0903681090
 4. Thông tin:

  26/12/19, 0 Trả lời, 570 Đọc
CẢNH BÁO! Các bạn nên đến tận nơi xem xe (hàng hóa) và gặp mặt giao dịch trực tiếp. KHÔNG NÊN chuyển khoản khi chưa gặp mặt, tránh trường hợp lừa đảo và nhận hàng hóa không đúng sự thật.
 1. NQC

  NQC Member

  Xin chào anh chị!

  Để thuận tiện cho việc mua sắm xe của anh chị, nếu có thắc mắc về các thông tin như: Tư vấn chọn lựa xe thích hợp, báo giá lăn bánh & đăng ký lái thử. Anh chị có thể cung cấp thông tin cho đội ngũ của chúng tôi tư vấn nhanh chóng tại đại lý KIA Tp Hồ Chí Minh dễ dàng và uy tín từ các chuyên viên tư vấn.

  ban-xe-kia-soluto-mt-mau-trang-.

  Nếu có bất cứ thắc mắc gì như:

  Thì những thông tin này có thể chưa đầy đủ hoặc anh chị chưa tìm thấy khi xem website có thể liên hệ ngay thông tin bên dưới để có thêm chi tiết rõ ràng nhất khi tìm mua xe KIA dễ dàng nhất tại các hệ thống KIA trên toàn quốc.

  Số điện thoại anh chị có thể gọi là: 090 368 1090094 356 7167 nhé!

  banxeKIA.vn luôn cố gắng cập nhật những thông tin đầy đủ nhất để anh chị cùng nắm dễ dàng qua những hình ảnh xe KIA chính xác nhất cùng với những video youtube được đăng tải thường xuyên để mang đến cái nhìn chuẩn từ hình ảnh, video khi anh chị có nhu cầu mua xe sẽ dễ dàng đặt mua hơn. Nên hy vọng qua những thông tin này sẽ giúp anh chị thật nhiều thành công trong quá trình mua xe KIA.
   

Chia sẻ trang này